Dạy thực hành kế toán | học kế toán thuế | dạy học phần mềm kế toán fast misa | lớp học kế toán tổng hợp | học kế toán excel | trung tâm dạy kế toán | khóa học kế toán | học kế toán thực hành

CÔNG TY ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THIÊN ƯNG

Nhiệt liệt – Hân hoan – Chào mừng toàn thể quý vị và các bạn đã đến với Kế Toán Thiên Ưng ! Xin được gửi lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công tới toàn bộ cộng đồng kế toán chúng ta!

công ty kế toán thiên ưng

Cái tên " KẾ TOÁN THIÊN ƯNG " không còn xa lại với những ai quan tâm đến ngành kế toán nói chung cũng như lĩnh vực đào tạo kế toán thực hành thực tế. Bởi ban đầu chúng tôi đã cung cấp một chất lượng dịch vụ kế toán, dọn dẹp sổ sách rất chất lượng cho rất nhiều Doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Với thời gian dài làm việc trong một môi trường chuyên sâu về Kế Toán, chúng tôi nhận thấy rằng mình cần truyền lại những kinh nghiệm quý báu cho các thế hệ đi sau. Và rất vui khi chuyển sang lĩnh vực đào tạo, huấn luyện chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các kế toán sắp và mới ra trường cũng như các bạn kế toán đã và đang đi làm muốn nâng cao nghiệp vụ, hay cả những người chưa biết gì về kế toán đều được chúng tôi hướng dẫn một cách nhiệt tình với một chương trình đào tạo đặc biệt để có thể sau khi học xong là làm được ngay.

Không giống những Công ty hay Trung tâm khác, chúng tôi không chú trọng vào việc mở rộng quy mô, khuếch chương thương hiệu bằng việc mất nhiều chi phí cho quảng cáo mà KẾ TOÁN THIÊN ƯNg tập trung chính vào chất lượng. Việc chỉ có 2 cơ tại CẦU GIẤY và ĐỊNH CÔNG sẽ khiến cho nhiều bạn muốn học kế toán thực tế sẽ phải đi xa (nếu không ở gần 2 khu vực đó) nhưng điều đó lại cho chúng tôi cơ hội để chăm chút quan tâm đến từng học viên, luôn luôn theo sát từ khi vào học cho tới khi đi làm chúng tôi vẫn hỗ trợ. Chính bởi sự tập trung và hướng tới những người học đó nên chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ các bạn muốn làm kế toán. Và một lần nữa KẾ TOÁN THIÊN ƯNG muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những ai đã và đang quan tâm ủng hộ những dịch vụ mà công ty cung cấp.

Hiện nay Kế Toán Thiên Ưng đang hoạt động ở 3 lĩnh vực chính:

Dạy thực hành kế toán thực tế ngắn hạn cho mọi đối tượng (kể cả những người chưa học gì về kế toán hay học ngành khác muốn chuyển qua làm kế toán). Truyền đạt những Kinh Nghiệm và kỹ năng làm kế toán thực tế như : Lên sổ sách, lập BCTC, báo cáo thuế, quyết toán thuế, thủ thuật cân đối lãi lỗ…thực hành trên Excel và các phần mền kế toán như Fast, Misa...

+ Nhận làm dịch vụ kế toán Thuế, BCTC trọn gói cho mọi loại hình doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

+ Cung cấp kế toán thạo viêc cho Doanh nghiệp.

Dịch vụ của chúng tôi đã tạo ra Uy tín và sự tin tưởng cho hàng ngàn học viên khi họ được rèn luyện trên chứng từ thực tế bởi các giảng viên là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm.

công ty đào tạo kế toán thiên ưng

DẠY HẾT SỨC - HỌC HẾT MÌNH
NÂNG TRÌNH KẾ TOÁN

Và đây là lý do mà Chúng tôi luôn là sự lựa chọn tốt nhất !

Một vài lý do nho nhỏ sau đây để chúng tôi sẽ là nơi gửi gắm niềm tin của tất cả các bạn - những ai đang có ước mơ trở thành một kế toán thực thụ - với rất nhiều kỹ năng - kinh nghiệm cần có khi bước chân vào nghề:

Phương pháp đào tạo:

Với phương châm: dạy đúng trình độ, đúng nhu cầu và đúng quy trình chuẩn – chúng tôi luôn xem xét kiểm tra kỹ năng trình độ của học viên trước khi tư vấn khóa học để giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí. Các bạn chưa học về kế toán hay đã quên gần hết sẽ được trang bị thêm về lý thuyết để hểu rõ bản chất về kế toán, còn các bạn đã biết về kế toán sẽ đi thẳng vào thực hành luôn, học kế toán chuyên sâu.
Giáo trình học được xây dựng dựa trên công việc của một kế toán chuyên sâu, những kiến thực, kỹ năng được truyền đạt thông qua các tình huống thực tế.

Không giới hạn thời gian thực hành thực tế - dạy đến khi thành thạo.

Không giảng dạy theo kiểu tự thực hành trên máy học viên tự học không biết chỗ nào thì hỏi như một số trung tâm đang áp dụng hiện nay.

Tài liệu thực hành:

Tài liệu học tập là những chứng sống, thực tế trong doanh nghiệp như Thương mại, Dịch vụ, Xuất - Nhập khẩusản xuất, xây dựng, xây lắp…( phát miễn phí ). ( Gồm có : hóa đơn mua vào, hóa đơn bán ra, sổ phụ ngân hàng, giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước, tờ khai thuế, mẫu biểu báo cáo...).

Ngoài những kỹ năng chính trên thì các bạn cần được trang bị kỹ năng  sử dụng các thiết bị văn phòng như máy tính, máy in, máy fax, máy scan, máy phôtô, tư vấn giao dịch với ngân hàng… để các bạn có đủ tự tin làm mọi việc về kế toán.

Thời gian học:

 Linh hoạt ( 3 ca: sáng, chiều, tối ) phù hợp với mọi đối tượng, dù là bạn đang đi làm, hay không có thời gian cố định. Những buổi mà bạn vắng mặt Kế Toán Thiên Ưng có trách nhiệm dạy bù nhằm truyền đạt đầy đủ kiến thực cho học viên.

Đội ngũ giảng viên:

 Giáo viên là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm (nhiệt tình - thân thiện ) có trách nhiệm đào tạo đến khi nào bạn thành thạo nghề kế toán.

Kết quả:

HỌC XONG LÀM ĐƯỢC NGAY

+ Học xong bạn được cấp chứng chỉ - kinh nghiệm bằng 2 năm đi làm - chứng chỉ này rất có giá trị về mặt thực tế vì nó nói với Doanh nghiệp rằng " Bạn có đủ khả năng làm việc về kế toán "

- Cuối khóa bạn sẽ được tham gia miễn phí 1 khóa kỹ năng viết CV - phỏng vấn xin việc hiệu quả.

Hỗ trợ lâu dài khi kết thúc khóa học: sau khi bạn học xong đi làm gặp khó khắn vướng mắc hãy liên lạc lại với công ty, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

THÀNH TÍCH MÀ CÔNG TY ĐẠT ĐƯỢC

- Năm 2013, công ty kế toán Thiên Ưng nhận được danh hiệu “Sản phẩm - dịch vụ uy tín chất lượng" do người tiêu dùng bình chọn.

- Đặc biệt trong năm 2014, nhờ sự quan tâm tin dùng và ủng hộ của các bạn học viên một lần nữa Kế toán Thiên Ưng vinh dự được bình chọn là “Thương hiệu thủ đô tin dùng năm 2014”

- Và phần thưởng ý nghĩa và to lớn hơn cả mà kế toán Thiên Ưng nhận được chính là sự quan tâm, ủng hộ, lựa chọn và tin dùng chất lượng đào tạo kế toán thực hành thực tế do công ty cung cấp của các bạn học viên và quý khách hàng.

CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG

KẾ TOÁN THIÊN ƯNG XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN!

Mọi đóng góp xin vui lòng liên hệ:

trung tâm kế toán thiên ưng

KẾ TOÁN THIÊN ƯNG
 Mr Thật: 0989.233.284 - 0466.846.132
Web: dayhocketoan.com - Email: hotroketoan68@gmail.com

trung tâm đào tạo kế toán thiên ưng

Về đầu trang   Về trang trước   Bản in   
 
khuyến mại
khuyến mại
[X] ???3ng láo?i

khuyến mại 2014

Fake Jewelry Online Replica Bvlgari Jewelry Replica Bvlgari Bracelet Replica Bvlgari Ring Replica Cartier Jewelry Replica Cartier Juste Un Clou Replica Cartier Love Bracelets Replica Cartier Love Rings Replica Trinity de Cartier Replica Christian Dior Jewelry Replica Hermes Jewelry Replica Piaget Jewelry Replica Rolex Jewelry Replica Van Cleef Arpels Jewelry Replica Van Cleef & Arpels Bracelets Replica Van Cleef & Arpels Necklaces Replica Cartier Sieraden Replica Bvlgari Replica Bvlgari-armband Replica Cartier Sieraden Replica Cartier Juste Un Clou Replica Cartier liefdesarmbanden Replica Cartier Liefdesringen Replica Trinity de Cartier Replica Van Cleef & Arpels Fake Jewelry deutschland Replica Bvlgari Replica Cartier Replica Cartier Juste Un Clou Replica Cartier Liebesarmb?nder Replica Cartier Liebesringe Replica Trinity de Cartier Replica Christian Dior Replica Hermes Replica Piaget Replica Rolex Replica Van Cleef & Arpels Réplique Cartier bijoux Réplique Bulgari Réplique Cartier Réplique Bracelets d'amour Cartier Réplique Cartier Juste Un Clou Réplique Bagues d'amour Cartier Réplique Trinité de Cartier Réplique Christian Dior Réplique Hermès Réplique Piaget Réplique Rolex Réplique Van Cleef & Arpels Falsa Joyería Réplica Bvlgari Falsa Cartier imitacion Anillos de amor Cartier imitacion Cartier Juste Un Clou imitacion Pulseras Cartier Amor imitacion Trinidad de Cartier Falsa Christian Dior Falsa Hermes Falsa Piaget Falsa Rolex Falsa Van Cleef y Arpels imitacion Collares Van Cleef & Arpels gioielli Cartier falsi imitazioni Bulgari imitazioni Cartier imitazioni Anelli d'amore di Cartier imitazioni Braccialetti d'amore Cartier imitazioni Cartier Juste Un Clou imitazioni Trinità di Cartier imitazioni Christian Dior imitazioni Ermete imitazioni Piaget imitazioni Rolex imitazioni Van Cleef & Arpels imitazioni Bracciali Van Cleef & Arpels