Dạy thực hành kế toán | học kế toán thuế | dạy học phần mềm kế toán fast misa | lớp học kế toán tổng hợp | học kế toán excel | trung tâm dạy kế toán | khóa học kế toán | học kế toán thực hành

Nghề kế toán có dễ xin việc không ?

 

Nghề kế toán hiện nay có thể nói là một trong những nghề “ HOT” nhất. Không chỉ nhiều các đơn vị doanh nghiệp kinh doanh muốn tuyển kế toán, mà mỗi doanh nghiệp đó cũng cần rất nhiều kế toán. Vì vậy nghề kế toán luôn cần một đội ngũ nguồn nhân lực dồi dào, nhiều về số lượng và tốt về chất lượng. Để đáp lại lượng cầu đó, hầu hết các trường đã bổ sung thêm các khoa kinh tế và nổi bật là Khoa kế toán – hầu như trường nào cũng có.

Cũng giống như những nghề khác, nghề kế toán cũng có những đặc thù riêng và cũng không kém phần thú vị, cả về tính hấp dẫn của công việc cũng như lương bổng khá cao.

Học nghề kế toán và học ngành kế toán là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Học ngành kế toán tức là bạn sẽ theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học dài hạn từ 2 đến 5 năm…còn việc học nghề kế toán tức là mình sẽ theo học tại các Trung tâm, cơ sở dạy nghề có thời gian ngắn hạn có thể là 1, 3 hoặc 6 tháng.

Tại Hà Nội học nghề kế toán ở đâu?

 Nếu bạn ở Hà Nội và có nhu cầu học nghề toán thì có thể đến với Công ty kế toán Thiên Ưng, một trong những địa chỉ dạy nghề kế toán tốt nhất tại Hà Nội. Công ty chúng tôi tiếp nhận đào tao không chỉ các bạn sinh viên mới ra trường muốn học kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực tế, kế toán muốn nâng cao nghiệp vụ mà còn cả những bạn chưa học qua gì về kế toán chúng tôi cũng có thể dạy cho các bạn làm kế toán thành thạo.

Với phương pháp đào tạo hoàn toàn khác biệt, dễ học, dễ hiểu công ty chúng tôi sẽ cho bạn cái nhìn gần nhất về nghề kế toán, về công việc cụ thể của kế toán trong các doanh nghiệp thực tế.

Những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm nhận vai trò giảng dạy cho các bạn trên bộ chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp và các phần mềm kế toán thông dụng, nhằm đảm bảo học xong có thể làm được ngay.

Công ty kế toán Thiên Ưng có những khóa học riêng biệt, phù hợp với mọi đối tượng kể cả những người chưa biết gì về kế toán.

1, Khóa học thực hành kế toán thuế chuyên sâu.

2, Khóa học thực hành kế toán tổng hợp ( dành cho đối tượng đã học qua về kế toán).

3, Khóa học kế toán tổng hợp từ A – Z ( dành cho đối tượng chưa học gì về kế toán hay đã quên gần hết ).

4, Khóa học kế toán máy: (học lên sổ,  làm báo cáo tài chính)

+ Học kế toán Excel.

+ Học phần mềm kế toán FAST , Misa…

Tất cả các khóa học đều đựoc dạy trên chứng từ thực tế và các phần mềm kế toán, nhằm đảm bảo tính thực tế và chuyên sâu.

Có 3 ca học cho bạn lựa chọn: sáng 8h30 – 11h, chiều 2h – 4h30, tối 6h – 8h30

Học xong bạn được cấp chứng chỉ, đóng dấu có 2 năm kinh nghiệm đi làm

Được giới thiệu việc làm kết thúc khóa học, tư vấn nghiệp vụ lâu dài khi có khúc mắc.

Thông tin chi tiết về từng khóa học xin vui lòng liên hệ:

Phòng đào tạo Công ty kế toán Thiên Ưng: Mr Thật: 0989.233.284

 

 

Về đầu trang   Về trang trước   Bản in   
 
Giảm 20% học phí khóa học kế toán
Giảm 20% học phí khóa học kế toán
[X] Đóng lại

khuyến mại 2014