Dạy thực hành kế toán | học kế toán thuế | dạy học phần mềm kế toán fast misa | lớp học kế toán tổng hợp | học kế toán excel | trung tâm dạy kế toán | khóa học kế toán | học kế toán thực hành

Đề tài: “Hoàn thiện kế toán bán hàng tại Công ty TNHH KBB”

LỜI NÓI ĐẦU

         Nền kinh tế thị trường nói chung và nền kinh tế trong nước nói riêng hiệu quả sản xuất kinh doanh luôn được đặt lên hàng đầu bởi mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp thì mục tiêu cuối cùng đều là lợi nhuận, do đó mỗi doanh nghiệp trong quá trình hoạt động của mình phải có bước đi thích hợp, có tầm chiến lược từ việc tổ chức quản lý tới việc tiếp cận thị trường.

        Hoạt động buôn bán trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú. Hàng hoá được cung ứng từ nhiều nguồn khác nhau, có cả trong nước và nước ngoài, phần nào đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của nhân dân, thị trường chính là điều kiện cần của hoạt động buôn bán hàng hoá. Chính vì thế mà mỗi nhà kinh doanh phải tìm ra cho mình một thị trường riêng, qua đó tìm hiểu nhu cầu tiêu dùng, cách xâm nhập và mở rộng thị trường. Có thể nói kinh doanh ngày càng đem cho nhà đầu tư siêu lợi nhuận. Vì vậy nhà kinh doanh phải tìm ra cho mình một hướng đi riêng. Vậy kinh doanh là gì? Kinh doanh là cả một quá trình tìm hiểu nhu cầu trên thị trường đưa hàng hoá từ tay người sản xuất đến tay người tiêu dùng với mức độ lãi suất nhất định.

        Để hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao thì kế toán với vai trò như một công cụ quản lí đắc lực có nhiệm vụ thu thập và xử lí thông tin  một cách kịp thời, đầy đủ giúp những nhà quản lí đưa ra quyết định một cách đúng đắn, đặc biệt với khâu kế toán bán hàng thì kế toán phải giám sát chặt chẽ các chi phí và thu nhập có liên quan đến hoạt động bán hàng nhằm xác định kết quả kinh doanh.

       Từ những vấn đề trên, em nhận thấy tầm quan trọng của công tác Kế toán bán hàng tại Công ty TNHH KBB nên em đã mạnh dạn chọn đề tài: Hoàn thiện kế toán bán hàng tại Công ty TNHH KBB” làm chuyên đề thực tập của mình.

        Với phương pháp nghiên cứu thực tế thông qua việc thu thập số liệu từ các báo cáo quyết toán, báo cáo tài chính và sổ sách của công ty dựa trên  nền tảng lý thuyết  đã được Thầy Cô truyền đạt. Em xin đi sâu vào nghiên cứu công tác kế toán bán hàng ở Công ty trong tháng 06 năm 2013.

Chuyên đề được trình bày với kết cấu gồm 3 chương:

Chương 1 : Đặc điểm và tổ chức quản lý hoạt động bán hàng của Công ty TNHH KBB

Chương 2 : Thực trạng kế toán bán hàng tại Công ty TNHH KBB

Chương 3: Hoàn thiện kế toán bán hàng tại Công ty TNHH KBB

Các bạn muốn lấy bài chi tiết đề tài Hoàn thiện kế toán bán hàng tại Công ty TNHH KBB” , vui lòng gửi thông tin chi tiết vào email hotroketoan68@gmail.com, hoặc liên hệ trực tiếp Mr Thật 0989.233.284  để lấy bài miễn phí.

Công ty kế toán Thiên Ưng - Dạy kế toán thực hành thực tế tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Về đầu trang   Về trang trước   Bản in   
 
Giảm 20% học phí khóa học kế toán
Giảm 20% học phí khóa học kế toán
[X] Đóng lại

khuyến mại 2014