Dạy thực hành kế toán | học kế toán thuế | dạy học phần mềm kế toán fast misa | lớp học kế toán tổng hợp | học kế toán excel | trung tâm dạy kế toán | khóa học kế toán | học kế toán thực hành

Công ty kế toán Thiên Ưng dạy kế toán thực hành có tốt không?

 

Công ty kế toán Thiên Ưng dạy kế toán thực hành có tốt không?

Có thể nói cho đến thời điểm hiện tại Công ty kế toán Thiên Ưngi đã là một thương hiệu, một địa chỉ học kế toán rất uy tín. Công ty đã làm hài lòng rất nhiều học viên khi tham gia các kháo học tại công ty. Sự hài lòng đó không chỉ dừng lại ở địa bàn Hà Nội mà nó còn đang lan rộng ra khắp các tỉnh phía Bắc, phía Trung và sắp tới sẽ là phía Nam– TP. HCM. Nhiệm vụ lớn nhất của chúng tôi là dạy cho đến khi nào bạn thành tạo mọi kỹ năng về kế toán ( không giới hạn thời gian thực hành ), đội ngũ giáo viên hùng hậu sẵn sang kèm bạn ở dạng “ Cầm tay chỉ việc” để học xong bạn làm được ngay. Sau khi thực hiện một cuộc khảo sát tham khảo ý kiến của học viên, Công ty kế toán Thiên Ưng của chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực sau đây:

Bạn Nguyễn Ngọc Hân học viên khóa KT 368 Lớp thực hành kế toán tổng hợp trọn gói nhận xét rằng : Ban đầu mình có suy nghĩ rằng học phí ở Công ty kế toán Thiên Ưng là hơi cao hơn so với các Công ty kế tóan khác, làm cho mình cũng khá băn khoăn vì sinh viên mới ra trường không có nhiều tiền mà. Nhưng nhận được sự nhiệt tình tư vấn từ bộ phận Tư vấn tuyển sinh mình đã quyết định tham gia khóa học. Sau khi vào học thì mình thấy đây là một quyết định hoàn toàn đúng đắn, mình đã đặt niềm tin đúng chỗ. Mình hài lòng với số tiền mình bỏ ra để nhận được những kỹ năng cần có của kế toán để mình có thể đi làm.

Bạn Lê Thị Na học viên tại Cơ sở Cầu Giấy lại có nhận xét rằng: thời gian học của công ty quy định lớp buổi sáng của em là từ 8h30 – 11h vậy mà Cô giáo ngày nào cũng dạy đến 11h30, quá nửa tiếng làm em đói meo cả bụng. Nhưng em phải công nhận giáo viên ở Công ty kế toán Thiên Ưng giảng dạy nhiệt tình. Hỏi cái gì em cũng nhận được câu trả lời thỏa đáng. Cuối khóa lấy chứng chỉ xong lớp mình tổ chức liên hoan nè, vui!

 Bạn Lê Thị Lan Chi thì chia sẻ một kỷ niệm vui thế này: buổi đầu tiên vào học ở Cơ sở Đại Kim, em thấy sao giáo viên ở đây dạy hay thế, cô Mơ giảng thuế mà làm em “ say như điêu đổ” em nghĩ mình sẽ chỉ học cô Mơ đến hết khóa, nhưng học hết phần thuế em ra thực hành thì lại đổi giáo viên khác, em là đầu tiên dơ tay phản đối, không muốn đổi. Nhưng vì đó là sự sắp xếp của Công ty nên em đành an phận trong sự phân vân, không biết giáo viên mới dạy thế nào? Váo phòng thực hành gặp Cô giáo mới là Cô Thu, ngay từ cái nhìn đầu tiên em cô đã cho em một cái nhìn rất thiện cảm, càng học thì lại càng gần gũi, cô dạy rất kỹ. Sau khóa học em thấy giảng viên ở Công ty kế toán Thiên Ưng người nào cũng dạy tốt.

Trên đây là những chia sẻ rất thật của các bạn đã tham gia các khóa học kế toán ngắn hạn tại Công ty. Nếu bạn muốn được tham gia các lớp học tại Công ty xin hãy lien lạc với bộ phận tư vấn tuyển sinh để được học những lớp kế toán chuyên sâu chất lượng cao.

Về đầu trang   Về trang trước   Bản in   
 
Giảm 20% học phí khóa học kế toán
Giảm 20% học phí khóa học kế toán
[X] Đóng lại

khuyến mại 2014