Dạy thực hành kế toán | học kế toán thuế | dạy học phần mềm kế toán fast misa | lớp học kế toán tổng hợp | học kế toán excel | trung tâm dạy kế toán | khóa học kế toán | học kế toán thực hành

Nhận làm Báo cáo tài chính cuối năm

NHẬN LÀM BCTC CUỐI NĂM CHO MỌI LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP

nhận làm bctc cuối nămCông ty bạn nhỏ, lượng hóa đơn chứng từ đầu ra, đầu bào ít nên bạn không thuê kế toán. Hay công ty bạn có kế toán nhưng bạn không tin tưởng vào khả năng làm việc của họ. Và dù với lý do khi khi bạn cần làm BCTC tài chính cuối năm thì hãy gửi trọn niềm tin cho chúng tôi.

Công ty kế toán Thiên Ưng, hiện nay có hơn 10 nhân viên kế toán có chuyên môn kinh nghiệm cao trong công tác kế toán doanh nghiệp được chiêu mộ thành một phòng ban chuyên làm dịch vụ kế toán cho mọi hình doanh nghiệp. Với số lượng nhân viên đông dảo – có chất lượng chuyên môn cao, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành công tác sổ sách với cơ quan thuế.

Để có thể làm được báo cáo tài chính cuối năm cho công ty bạn chúng tôi sẽ xuống tận công ty các bạn để khảo sát tình hình thực tế của doanh nghiệp:

-          Rà soát, đối chiếu, sắp xếp phân loại chứng từ.

-          Xác minh tính hợp lý, hợp lệ của chứng từ. Sau đó chúng tôi mới tư vấn cho doanh nghiệp những vấn đề còn tồn đọng và cách khắc phục những sai sót trong quá trình làm việc của doanh nghiệp trong năm.

-          Cân đối lãi lỗ, thu chi theo yêu cầu từ phía doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn mong muốn cho quý công ty những dịch vụ kế toán tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất

 

“BẢO VỆ LỢI ÍCH DOANH NGHIỆP LÀ NGHĨA VỤ CỦA CHÚNG TÔI”

 

CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG

CS1: KĐT Đại Kim - Định Công - Hà Nội               CS2: Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

CS 3: Phòng 3A - Tầng 3 - Chung cư 39 - 19 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

 

Mr Thật: 0989.233.284

Về đầu trang   Về trang trước   Bản in   
 
KẾ TOÁN THIÊN ƯNG
KẾ TOÁN THIÊN ƯNG
[X] Đóng lại

khuyến mại 2014