Dạy thực hành kế toán | học kế toán thuế | dạy học phần mềm kế toán fast misa | lớp học kế toán tổng hợp | học kế toán excel | trung tâm dạy kế toán | khóa học kế toán | học kế toán thực hành

Học thực hành kế toán thuế ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

 

Học thực hành kế toán thuế ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Học kế toán ở đâu là tốt nhất? thực hành thực tế nhất ở Hà Nội? có lẽ luôn là sự băn khoăn, quan tâm hàng đầu của các bạn kế toán muốn đi học các lớp học thực hành thực tế để nâng cao nghiệp vụ.

Học kế toán ở đâu để sau khi học xong kế toán có thể làm được ngay như một kế toán thực thụ. Xin đưc giới thiệu tới tất cả các bạn kế toán viên một địa chỉ học kế toán tốt nhất Hà Nội – Công ty kế toán Thiên Ưng – chuyên dạy thực hành kế toán thuế tổng hợp trên chứng từ thực tế.

Đến với Công ty kế toán Thiên Ưng, chúng tôi sẽ cho các bạn biết công việc của kế toán thực thụ là gì, và bạn cần những kỹ năng gì để có thể thực hiện được những công việc ấy được tốt nhất. Chúng tôi sẽ không chỉ giúp bạn thành thạo về kỹ năng mà còn làm cho bạn nâng cao giá trị đối với chủ Doanh nghiệp bằng những thủ thuật kế toán đặc biệt.

Nội dung đào tạo giảng dạy của Công ty kế toán Thiên Ưng gồm có:

Dạy thực hành kế toán Excel và phần mềm kế toán: dạy lên sổ sách, kế toán tiền lương, phân bổ…

Học thực hành kế toán thuế: học kê khai thuế ( qua mạng), làm báo cáo thuế, tính thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập tạm tính, học cách viết hóa đơn, đặt in, phát hành và báo cáo sử dụng hóa đơn…học quyết toán thuế.

Phương pháp đào tạo: dạy thực hành trên chứng từ thực tế, hóa đơn đỏ...

Điểm khác biệt lớn nhất của Công ty kế toán Thiên Ưng đối với trung tâm kế toán khác đó là bên mình có bổ sung lý thuyết định khoản hoạch toán cho các bạn chưa biết về kế toán hay đã quên gần hết, hiểu bản chất thì kế toán mới có thể làm việc chính xác được.

Giáo viên của công ty đều là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, họ vẫn đang đi làm kế toán ở các công ty, họ sẽ dạy cho bạn những thứ mới nhất, cập nhật nhất về kế toán để bạn không sai sót.

Thời gian học theo 3 ca: sáng , chiều , tối – tùy bạn lựa chọnhọc thực hành kế toán thuế

Học xong bạn được cấp chứng chỉ

Để thêm thông tin chi tiết về các khóa học xin vui lòng liên hệ:

Phòng đào to công ty kế toán Thiên Ưng

Mr Thật: 0989.233.284

Về đầu trang   Về trang trước   Bản in   
 
Tạm nghỉ học
Tạm nghỉ học
[X] Đóng lại

khuyến mại 2014