Dạy thực hành kế toán | học kế toán thuế | dạy học phần mềm kế toán fast misa | lớp học kế toán tổng hợp | học kế toán excel | trung tâm dạy kế toán | khóa học kế toán | học kế toán thực hành

CUNG CẤP KẾ TOÁN thạo việc miễn phí cho doanh nghiệp

Công ty kế toán Thiên Ưng cung cấp miễn phí kế toán cho doanh nghiệp thiếu nhân lực kế toán

Kế toán học xong rất nhiều người không xin được việc.

Doanh nghiệp mọc lên cũng rất khó để có thể tuyển được một nhân viên kế toán như mong muốn.

Vì sao lại thế ???

Thất nghiệp vẫn thất nghiệp !!!

                         Thiếu nhân lực vẫn thiếu nhân lực !!!

Xuất phát từ thực trạng đó Công ty kế toán Thiên Ưng sẽ là chiếc cầu nối, giúp những kế toán đang thất nghiệp có thể tìm được một công việc như ý, và nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn được một nhân viên như mong đợi.

Một trong những lý do lớn nhất khiến cho kế toán không xin được việc đó là không có kinh nghiệm làm việc thực tế. Đi xin việc ở đâu nhà tuyển dụng cũng đòi hỏi kinh nghiệm thôi. Vì họ tuyển bạn để đi làm chứ không tuyển bạn vào học việc. Bạn không có kinh nghiệm, không có kỹ năng thì sẽ làm sai hết và tất nhiên làm sai là sẽ bị “ PHẠT ”.

Nhưng những bạn kế toán mới ra trường cũng đừng lo. Muốn có kinh nghiệm uh? Đến với chúng tôi – Công ty kế toán Hà Nội chuyên dạy kế toán thực hành thực tế. Chúng tôi sẽ truyền cho bạn những kỹ năng, kinh nghiệm cần có để có thể hoàn thành tốt nhất công tác kế toán cho doanh nghiệp. Sau khi bạn đăng ký khóa học chúng tôi sẽ dạy cho bạn đến khi bạn thành thạo mọi kỹ năng về kế toán như: lên sổ sách, lập BCTC, kế toán thuế, kế toán Máy trên Excel hay trên phần mềm Fast, Misa...( Học xong làm được ngay - giới thiệu việc làm miễn phí)

Các nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể yên tâm vào nguồn nhân viên kế toán mà Công ty chúng tôi cung cấp, những kỹ năng cần có thì chúng tôi đã trang bị đầy đủ cho kế toán rồi. Cái còn lại là việc thích ứng với môi trường làm việc trong chính doanh nghiệp bạn mà thôi.

Trong quá trình giảng dạy chúng tôi đã ghi nhận điểm mạnh điểm yếu của từng kế toán. Do vậy chúng tôi sẽ giới thiệu được cho nhà tuyển dụng những ứng viên phù hợp nhất với yêu cầu của từng công việc cụ thể trong doanh nghiệp.

Còn nếu Qúy công ty không muốn thuê kế toán thì công ty chúng tôi có thể làm DỊCH VỤ KẾ TOÁN theo yêu cầu cho Doanh nghiệp.(giá ưu đãi)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng tổ chức nhân sự: Mr Thật : 0989.233.284

 

Về đầu trang   Về trang trước   Bản in   
 
khuyến mại
khuyến mại
[X] ???3ng láo?i

khuyến mại 2014

Fake Jewelry Online Replica Bvlgari Jewelry Replica Bvlgari Bracelet Replica Bvlgari Ring Replica Cartier Jewelry Replica Cartier Juste Un Clou Replica Cartier Love Bracelets Replica Cartier Love Rings Replica Trinity de Cartier Replica Christian Dior Jewelry Replica Hermes Jewelry Replica Piaget Jewelry Replica Rolex Jewelry Replica Van Cleef Arpels Jewelry Replica Van Cleef & Arpels Bracelets Replica Van Cleef & Arpels Necklaces Replica Cartier Sieraden Replica Bvlgari Replica Bvlgari-armband Replica Cartier Sieraden Replica Cartier Juste Un Clou Replica Cartier liefdesarmbanden Replica Cartier Liefdesringen Replica Trinity de Cartier Replica Van Cleef & Arpels Fake Jewelry deutschland Replica Bvlgari Replica Cartier Replica Cartier Juste Un Clou Replica Cartier Liebesarmb?nder Replica Cartier Liebesringe Replica Trinity de Cartier Replica Christian Dior Replica Hermes Replica Piaget Replica Rolex Replica Van Cleef & Arpels Réplique Cartier bijoux Réplique Bulgari Réplique Cartier Réplique Bracelets d'amour Cartier Réplique Cartier Juste Un Clou Réplique Bagues d'amour Cartier Réplique Trinité de Cartier Réplique Christian Dior Réplique Hermès Réplique Piaget Réplique Rolex Réplique Van Cleef & Arpels Falsa Joyería Réplica Bvlgari Falsa Cartier imitacion Anillos de amor Cartier imitacion Cartier Juste Un Clou imitacion Pulseras Cartier Amor imitacion Trinidad de Cartier Falsa Christian Dior Falsa Hermes Falsa Piaget Falsa Rolex Falsa Van Cleef y Arpels imitacion Collares Van Cleef & Arpels gioielli Cartier falsi imitazioni Bulgari imitazioni Cartier imitazioni Anelli d'amore di Cartier imitazioni Braccialetti d'amore Cartier imitazioni Cartier Juste Un Clou imitazioni Trinità di Cartier imitazioni Christian Dior imitazioni Ermete imitazioni Piaget imitazioni Rolex imitazioni Van Cleef & Arpels imitazioni Bracciali Van Cleef & Arpels